ข่าวประชาสัมพันธ์

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม จ่ายค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต ค่าสินค้าและบริการอื่นๆ ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ลดค่าธรรมเนียมเหลือ 5 บาทต่อรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.2555

10/05/55
ม.ล.ณัฏฐ์ชัญญา ทวีวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) (M.L. Nathchanya Davivongse, Senior Executive Vice President, Transaction Banking Group, CIMB Thai Bank) (CIMBT) กล่าวว่า ธนาคารเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการชำระค่าสินค้าและบริการ ผ่านช่องทางต่างๆ ของธนาคาร (Bill Payment) ได้แก่ เคาน์เตอร์สาขาธนาคารทั่วประเทศ การชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม การชำระผ่านระบบอินเตอร์เน็ต (Internet Banking) การชำระทางโทรศัพท์ (Phone Banking หมายเลข 0 2626 7777) โดยลดค่าธรรมเนียมเหลือเพียง 5 บาทต่อรายการ จากเดิมที่คิดรายการละ 10-20 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.2555 ส่วนสินค้าและบริการบางประเภทที่เดิมธนาคารไม่คิดค่าธรรมเนียมอยู่แล้ว ลูกค้ายังคงมาชำระได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

โปรโมชั่น กรณีชำระผ่านเคาน์เตอร์สาขาธนาคารทั่วประเทศ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับธนาคาร เพียงถือใบแจ้งการชำระเงินมาติดต่อธนาคาร ก็สามารถชำระค่าสินค้าและบริการ ค่าธรรมเนียมเพียงรายการละ 5 บาทเช่นกัน

นอกจากนี้ หากเป็นลูกค้าเงินฝาก ชำระค่าสินค้าและบริการอย่างน้อย 2 บิลต่อเดือน ติดต่อกัน 2 เดือน ผ่านระบบอัตโนมัติ ได้แก่ ตู้เอทีเอ็มของธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง หรือบริการธนาคารทางโทรศัพท์ จะได้รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท ฟรี

ม.ล.ณัฏฐ์ชัญญา กล่าวว่า พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีกับธนาคารสามารถสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติได้ทุกสาขา สำหรับลูกค้าใหม่สามารถเปิดบัญชีและสมัครบริการดังกล่าว และลุ้นรับ Samsung Galaxy Tab 7 Plus 16 GB มูลค่า 15,900 บาท เพียงส่งข้อความสั้น (sms) มาลงทะเบียน โดยพิมพ์ DDB ตามด้วยเลขที่บัญชี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย 10 หลัก แล้วส่งมาที่หมายเลข 4806444 โดยธนาคารจะมอบให้แก่ ผู้ที่ลงทะเบียนเป็นคนที่ 100 และ 200 ของทุกเดือน รวมแจกเดือนละ 2 เครื่อง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.2555

"เราควรให้ความสำคัญกับบริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพราะเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะช่วยบริหารจัดการภาระทางการเงิน ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ตัดปัญหาการหลงลืมไปจ่ายค่าบริการต่างๆซึ่งจะทำให้ต้องเสียค่าปรับ เสียดอกเบี้ย หรือถึงขั้นเสียเครดิตทางการเงินได้"ม.ล.ณัฏฐ์ชัญญา กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Thai Care Center โทร. 02 626 7777 หรือ www.cimbthai.com

ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มี 159 สาขาทั่วประเทศ และให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ทั้งลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อย ธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ ที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัท ให้บริการกองทุนรวม การจัดการสินทรัพย์ และผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการต่างๆผ่านทางบริษัทในเครือและสาขา

ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มซีไอเอ็มบี
CIMB Group Holdings Berhad มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กัวลาลัมเปอร์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ให้บริการทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของมาเลเซีย เป็นผู้ให้บริการและนำเสนอผลิตภัณฑ์การเงินอย่างครบวงจร ที่ครอบคลุมถึง บริการการธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย บริการด้านบรรษัทธุรกิจและด้านวาณิชธนกิจ ธนาคารอิสลาม การบริหารจัดการสินทรัพย์ การบริหารความมั่งคั่งส่วนบุคคล บริการประกันภัย มีเครือข่ายใน 8 จาก 10 ประเทศอาเซียน (มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย สิงคโปร์ กัมพูชา บรูไน เวียดนาม และพม่า) นอกเหนือจากอาเซียน กลุ่มซีไอเอ็มบียังมีเครือขายตัวแทนในจีน ฮ่องกง บาห์เรน อินเดีย ศรีลังกา สหรัฐ และอังกฤษ

ด้วยเครือข่ายสาขาที่มากที่สุดในอาเซียน คือ 1,117 สาขา ณ 31 ธันวาคม 2554 ซีไอเอ็มบี และเมื่อเร็วๆนี้ ธุรกิจวาณิชธนกิจของกลุ่มซีไอเอ็มบีได้ขยายการลงทุนโดยการซื้อธุรกิจวาณิชธนกิจและธุรกิจด้านตลาดทุนของ Royal Bank of Scotland ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กลุ่มซีไอเอ็มดำเนินธุรกิจผ่าน 3 แบรนด์หลักได้แก่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี, วาณิชธนกิจซีไอเอ็มบี และธนาคารอิสลามซีไอเอ็มบี นอกจากนี้ กลุ่มซีไอเอ็มบี เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ 97.93% ในธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไนอากา อินโดนีเซีย และ 93.15% ในธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

กลุ่มซีไอเอ็มบีจดทะเบียนในตลาดหุ้น Bursa Malaysia ในนาม ซีไอเอ็มบีกรุ๊ปโฮลดิ้งส์เบอร์ฮาด โดยมีมูลค่าตลาดรวม ณ 31 ธันวาคม 2554 ประมาณ 5.53 แสนล้านบาท และมีเครือข่ายสาขาใน 14 ประเทศ จำนวนพนักงานกว่า 4 หมื่นคน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cimb.com